Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm

Tất cả : 96.644

Trong tháng : 911

Trong tuần : 0

Hôm nay : 22

Đang trực tuyến : 1

  • Giàn Giáo Nêm
  • Giáo chống tổ hợp
  • Giáo hoàn thiện - Giáo tiệp
  • Giáo chống Pal A
Thông tin giới thiệu
Giới thiệu
 

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty, chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả Quý khách hàng cùng các bạn hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong tương lai!

Công ty CP vật tư xây dựng Hải Minh Hưng là đơn vị chuyên sản xuất, cung ứng giàn giáo, cốp pha, thép ống, thép hộp, tăng bát kích, chân kích..... tôn tấm dải đường. Chúng tôi đang và đã là đối tác cung cấp giàn giáo, cốp pha xây dựng cho rất nhiều các công trình xây dựng trên toàn quốc.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các Quý khách hàng đã lựa chọn Hải Minh Hưng làm đối tác tin cậy trong suốt thời gian qua. Hy vọng sản phẩm của Hải Minh Hưng sẽ tiếp tục đồng hành trong các công trình lớn của Quý vị.

Bên cạnh đó, với sự khắt khe trong lựa chọn nguyên liệu đầu vào, Công ty chúng tôi luôn sử dụng các nguyên liệu từ những đơn vị uy tín trên thị trường: Hòa Phát, Minh Ngọc, Việt Đức, …để gia công với sự đa dạng về chủng loại, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với phương châm: “CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ- AN TOÀN”, Công ty chúng tôi luôn tập trung đầu tư, cải tiến công nghệ nhằm tối đa hóa chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu của mình. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp trong cả nước.

Công ty Cổ phần vật tư xây dựng Hải Minh Hưng  chuyên sản xuất bán và dịch vụ cho thuê các loại Giàn Giáo hoàn thiện, Giàn giáo Nêm, Chân Kích, Bát Kích, giáo thang, Giáo chống tổ hợp Pal A – phụ kiện giáo , Côppha thép, cột định hình, vận chuyển hàng hóa.
- Tên giao dịch: Công ty Cổ phần vật tư xây dựng Hải Minh Hưng
- Tên viết tắt là: HAI MINH HƯNG.,JSC
- Trụ sở chính: Tổ 13, Thôn Mậu, P. Đồng Mai, Q. Hà Đông, Hà Nội
- Đại diện là ông: Lê Đình Hưởng
- Chức vụ: Tổng Giám đốc
- Điện thoại: 09612.12345 - 07960.12345 - 0961.655.919
- Mã số thuế: 0106908056
- EMail: haiminhhung@gmail.com
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ cho thuê Giàn giáo côppha sản phẩm phục vụ cho thi công xây dựng như:
Giàn giáo Nêm - Kích bát - chân kích  chống sàn 
* Thép ống D48 - thép hộp vuông 5x5; Thép hộp 5x10     
Giáo Hoàn thiện (Sàn thao tác, cầu thang giáo) 
* Giáo chống tổ hợp – Giáo Pal A ( phụ kiện giáo: Kích, giằng, ống nối)
·        *  Cốp pha thép (Cốp pha định hình, cột tròn, hộp cột).
·        .
Công ty cổ phần vật tư xây dựng Hải Minh Hưng Chuyên bán các loại giàn giáo, cốp pha, thép ống hộp cho các công trình trên khắp cả nước
Công ty cổ phần vật tư xây dựng Hải Minh Hưng luôn quan tâm sâu sắc về chất lượng, sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về an toàn, tiến độ nhanh… của những Công Ty Xây Dựng.
Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng. Với giá cả hợp lý, thời gian cung cấp và chất lượng sản phẩm.
Với phương châm lấy chữ tín làm đầu. Chúng tôi tin Quý khách hàng sẽ có cơ sở để lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp cho Quý khách trong hiện tại và tương lai.
 
Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ 
Quý Công ty!


 
 
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ XÂY DỰNG HẢI MINH HƯNG
Đ/C: Tổ 13, Thôn Mậu, P. Đồng Mai, Q. Hà Đông, Hà Nội
Đ/C Kho: Xã Hòa Sơn, H. Lương Sơn, T. Hòa Bình
ĐT: Mr Hưởng: 09612.12345 - Ms Hiền: 0961.655.919
Email: haiminhhung@gmail.com
 
Thiet ke web boi Web123.vn